Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

Countries you can visit to see the world’s most beautiful women
9 ประเทศที่ขึ้นชื่อว่าเต็มไปด้วยสาวสวยมากที่สุด

ผู้หญิงคือสิ่งประดิษฐ์อันสวยงามแห่งฝีพระหัตถ์ของพระเจ้า และพวกเธอจะสวยสะพรั่งเสมอไม่ว่าจะอยู่แห่งหนใด อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าความสวยของสาวๆเหล่านี้จะใกล้เคียงกับนางฟ้าเข้าไปทุกที และหากคุณสงสัยว่าสามารถหาสาวงามเช่นนี้ได้ที่ประเทศไหนกันบ้าง งั้นลองไล่ตามรายชื่อประเทศที่เรารวบรวมมาให้ดูกันดีกว่า

สวีเดน

สวีเดนถูกมองว่าเป็นประเทศที่เพียบพร้อมทั้งบุรุษรูปงามและสตรีผู้เลอโฉม อีกทั้งสถานที่ท่องเที่ยวก็สวยเลิศไม่แพ้กัน บอกตามตรงว่าสาวๆในประเทศนี้สวยงามจนทุกคนต้องตะลึง ทั้งสูงยาว รูปร่างผอมเพรียว นัยน์ตาสีฟ้า ฉลาดและเป็นมิตร การศึกษาก็สูงด้วย นี่แหละสาวสวีเดนล่ะ

อาร์เจนติน่า

ประเทศ ณ ดินแดนอเมริกาใต้แห่งนี้โดดเด่นสวยงามทั้งชายหาด สถานที่ และผู้หญิงสวย สาวๆประเทศนี้ทั้งสูงเด่น ล้ำสมัย ร่าเริง และโรแมนติกอย่างไม่น่าเชื่อ พวกเธอจะพูดภาษาอังกฤษด้วยสำเนียงที่หนักแน่นซึ่งจะทำให้คุณตกหลุมรักทันที หากบอกว่าอาร์เจนติน่าคือประเทศที่มีผู้หญิงสวยที่สุดแห่งซีกโลกตะวันตกก็ไม่น่าจะผิดอะไร

ยูเครน

แม้จะรู้ว่าธุรกิจสั่งซื้อเจ้าสาวทางไปรษณีย์ของประเทศยูเครนเป็นเรื่องหลอกลวง! แต่ผู้ชายนับพันก็ยังตกหลุมพรางเหล่านี้และไปเที่ยวประเทศนี้ทุกปีอีกด้วย เหตุผล? แหม..ก็สาวๆยูเครนนั้นโก้จริงๆ ดึงดูดหนุ่มๆติดหนึบหนับอย่างกับหมีติดรังผึ้ง สถานที่ที่เหมาะที่สุดในการไปด้อมๆมองๆสาวสวยได้แก่ เมืองหลวงเคียฟ, โอเดสซ่า และชายฝั่งทะเลดำ แต่เตือนไว้ก่อนนะเพราะสาวๆเหล่านี้พัวพันกับธุรกิจหลอกลวงและสามารถหลอกต้มคุณได้อย่างง่ายดาย

รัสเซีย

รัสเซียก็เป็นอีกแหล่งที่สามารถพบเห็นสาวงามที่สุดในโลกได้ ผิวขาวซีด, ตาสีฟ้า, หุ่นเพรียวบางและฉลาดเป็นกรด แต่สาวสวยเหล่านี้ไม่ได้อยู่แค่เฉพาะในเมืองหลวงเท่านั้นนะ ตลอดทางตั้งแต่ไซบีเรียไปจนถึงมอสโคว์ระยะทางกว่า 4,000 ไมล์เต็มไปด้วยสาวสวยสะพรั่ง และคุณยังสามารถพบสาวลูกครึ่งไม่ว่าจะเป็นสาวเอเชียหรือสาวยุโรปที่พูดภาษารัสเซียได้ตลอดทางที่ไปไซบีเรียเลยล่ะ

บัลแกเรีย

น้อยคนนักที่จะรู้ว่าประเทศเล็กๆในยุโรปตะวันออกแห่งนี้คือบ้านของบรรดาสาวงามประดุจนางฟ้าซึ่งสวยที่สุดในโลก บัลแกเรียคือเมืองเล็กๆที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวา คราคร่ำไปด้วยสกีรีสอร์ทและชายหาดอันน่าประทับใจ เหมาะแก่การเป็นสถานที่พักร้อนของนักท่องเที่ยวทั้งหลาย สาวๆบัลแกเรียก็สวยเลิศไม่มีข้อยกเว้นเช่นกัน! ทั้งสูง ขาว ดวงตาสีอ่อนและผมดำขลับ โรแมนติกและเป็นมิตรสุดๆ ไม่เชื่อลองดู Kate Beckinsale จากภาพยนตร์เรื่อง Underworld สิ

ไทย

ประเทศไทยขึ้นชื่อทั้งในเรื่องของธรรมชาติ, วัฒนธรรม และความมีน้ำใจโอบอ้อมอารี ที่สำคัญยังมีชื่อเสียงเรื่องสาวงามขี้อายแต่ใจดีและโรแมนติกมาก สาวไทยจะมีผิวค่อนข้างเข้มรูปร่างเพรียวบาง และความพิเศษอีกหลายอย่างที่จะทำให้คุณตกหลุมรักพวกเธอได้เลยทันที ขอบอกว่าสิบปากว่าไม่เท่าตาเห็นหรอกนะ!

เนเธอแลนด์

เป็นที่รู้กันดีไปทั่วโลกว่าชาวดัตช์นั้นมีน้ำใจและเป็นมิตรสุดๆ อย่างไรก็ตามสาวๆในประเทศนี้ก็โดดเด่นในเรื่องความสูงและความสวยจนน่าทึ่ง ความสูงโดยเฉลี่ยของสาวๆแดนกังหันลมคือ 1.80 เซ็นติเมตร ไม่ต้องกังวลว่าพวกเธอจะไร้มารยาทกับคุณ เพราะสาวๆชาวดัตช์นับว่าเป็นมิตรและมีน้ำใจมากที่สุดในโลกเลยทีเดียว

เลบานอน

เมื่อพูดถึงสาวอาหรับที่สวยน่าดึงดูดและประทับใจ เราสามารถพบพวกเธอได้ที่เลบานอน หากหุ่นที่ผอมเพรียวและสัดส่วนโค้งเว้าบวกกับผิวสีแทนยังไม่ทำให้คุณตื่นเต้น ถ้างั้นดวงตาเปี่ยมเสน่ห์ของพวกเธอก็ไม่น่าทำให้คุณผิดหวัง สาวๆเลบานอนเปรียบได้กับปริศนาที่รอคนมาเปิดเผย

อินเดีย

หากพูดถึงสาวงาม เราจะพลาดอินเดียไปได้อย่างไร?

ประเด็นที่ 1 : หวาน, ครบเครื่อง เยี่ยมสุดๆ นี่ล่ะคือคำนิยามของสาวภารตะ ทั้งความประพฤติอันอ่อนหวานและความสวยงามที่ครบเครื่อง

ประเด็นที่ 2 : สาวอินเดียเคร่งทั้งศาสนาและวัฒนธรรม แม้แต่สาวอินเดียยุคใหม่พวกเธอจะตั้งใจในสิ่งที่ทำเป็นพิเศษ เช่น การดูแลปรนนิบัติพัดวีหนุ่มๆของตัวเอง

และประเด็นที่ 3 : ไม่มีใครสวมส่าหรีได้สวยเท่ากับสาวอินเดียอีกแล้ว น่าแปลกใจมากว่าสาวๆเหล่านี้ซ่อนร่างของตัวเองอยู่ในผ้ายาว 6 หลาและยังดูสวยเซ็กซี่ได้อย่างไร พวกเธอสวยเป็นธรรมชาติโดยไม่ต้องพยายามเลยจริงๆ

Source : drprem.com/travel/countries-you-can-visit-to-see-the-worlds-most-beautiful-women/