Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

Which Instagram Filter You Should Use According to Your Zodiac Sign
เลือกใช้ฟิลเตอร์ในอินสตาแกรมให้เหมาะกับราศีของคุณ

เรามีเคล็ดลับมาบอกสำหรับสาวๆที่ชอบเซลฟี่ ไม่ว่าคุณจะถ่ายรูปแบบหน้าสดหรือโดดเด่นไปด้วยอายไลเนอร์สุดโฉบเฉี่ยว จงรู้ไว้ว่าการเซลฟี่นอกจากจะช่วยเสริมสร้างความมั่นใจแล้วมันยังประกาศให้โลกรู้ว่าคุณมีความสวยงามตามแบบฉบับของตัวเองด้วย แต่ถ้าฟิลเตอร์ในอินสตาแกรมทำให้คุณรู้สึกอ่อนเพลียเล็กน้อย งั้นวันนี้เราจะมาแนะนำการเลือกฟิลเตอร์ที่เหมาะกับราศีและเอกลักษณ์เฉพาะของคุณ

ราศีกันย์

 

A photo posted by Beyoncé (@beyonce) on

Lo-Fi : ชาวราศีกันย์เป็นผู้ที่นิยมความสมบูรณ์แบบ ใส่ใจในทุกรายละเอียดและไม่เคยพลาดแม้แต่จังหวะเดียว ดังนั้นคุณควรเลือกฟิลเตอร์ Lo-Fi ซึ่งจะเก็บรายละเอียดโดยการเพิ่มความเข้มและแสงเงาเพื่อให้ภาพโดยรวมมีความเป๊ะยิ่งขึ้น

ราศีตุล

Nashville : ดาวเคราะห์ประจำราศีตุลย์คือดาวศุกร์ซึ่งรักความสวยงามและความกลมกลืนกัน สีชมพูในฟิลเตอร์ Nashville จะสื่อถึงนิสัยของชาวราศีตุลที่มองโลกด้วยแว่นตาสีกุหลาบ ที่สำคัญชาวราศีตุลย์ยังเป็นผู้ที่มีจิตใจอบอุ่นและเป็นกันเองอีกด้วย

ราศีพิจิก

 

A photo posted by KATY PERRY (@katyperry) on

Dogpatch : ชาวราศีพิจิกเป็นคนมีอารมณ์รุนแรงและเปี่ยมไปด้วยความมั่นใจ ที่สำคัญไม่เคยยอมแพ้ต่อดราม่าเล็กๆน้อยๆ ฟิลเตอร์นี้จะเพิ่มความคมชัดในภาพถ่ายซึ่งสามารถปรับอารมณ์จาก “ก็ดี” ไปเป็น “โอ้ ดีแล้ว”

ราศีธนู

 

A photo posted by Miley Cyrus (@mileycyrus) on

Rise : ชาวราศีธนูเป็นผู้ที่รักการเดินทางจนกลายเป็นวิถีชีวิต พวกเขามีความสนใจใคร่รู้และไม่เคยหยุดอยู่ที่เดียวนานเกินไป ฟิลเตอร์ Rise จะช่วยเพิ่มแสงนวลเบาๆเหมือนเพิ่งกลับมาจากเที่ยวในเขตร้อน

ราศีมังกร

 

A photo posted by Nina Dobrev (@ninadobrev) on

Crema : ชาวราศีมังกรเป็นคนมีเหตุผลและค่อนข้างดื้อรั้น ติดดิน ให้ความสำคัญและยึดติดกับขนบธรรมเนียมประเพณี ตั้งแต่ริมฝีปากสีแดงไปจนถึงรองเท้าส้นเตี้ยสีดำสุดแซ่บ พวกเขาไม่เคยประมาทพลังของความสวยอมตะ ฟิลเตอร์ Crema จะสื่อถึงอารมณ์ย้อนยุคเมื่อต้องหวนกลับไปยังคืนวันที่ดีเก่าๆ

ราศีกุมภ์

Clarendon+Luxe : ชาวราศีกุมภ์ชอบเล่นตามกฎของตนเอง พวกเขามีความคิดสร้างสรรค์มักจะมีเคล็ดลับดีๆในครัวเรือนหรือความรู้รอบตัวเกี่ยวกับแอพพลิเคชั่นต่างๆ การเคลือบเงาสีฟ้าของฟิลเตอร์ Clarendon นั้นเหมาะมาก แต่ชาวราศีกุมภ์ผู้รักอิสระก็ชอบใช้ฟิลเตอร์ Luxe ร่วมด้วยเพื่อสร้างสีสันเปล่งประกาย

ราศีมีน

 

A photo posted by Olivia Wilde (@oliviawilde) on

Aden : ขอต้อนรับสู่ชมรมคนโรแมนติกที่สิ้นหวัง ชาวราศีมีนจะรู้จักงานศิลปะมากมายตั้งแต่ภาพดอกบัวของโมเน่ไปจนถึงการวาดตาแมวที่สมบูรณ์แบบ ฟิลเตอร์ Aden จะช่วยทำให้ภาพเหมือนของตัวเองดูนุ่มนวลพร้อมกับเบลอความไม่สมบูรณ์ของผิวซึ่งเหมาะเจาะกับภาพเซลฟี่ชวนฝัน

ราศีเมษ

Toaster : ชาวราศีเมษผู้ร้อนแรงดุจไฟจะเปี่ยมไปด้วยความกล้าหาญ เด็ดเดี่ยว และมีความมั่นใจ ดังนั้นชาวราศีเมษจึงมักจะรู้จักวิธีเข้าหา ฟิลเตอร์ Toaster จะให้แสงสีทองตรงกลางภาพและเพิ่มความอบอุ่นให้กับรูปถ่าย อย่าปล่อยให้ใครทำให้ไฟของคุณหมองเด็ดขาดนะชาวราศีเมษ!

ราศีพฤษภ

 

A photo posted by Jessica Alba (@jessicaalba) on

Walden : ชาวราศีพฤษภจะไม่เคยเบี้ยวนัด พวกเขาเป็นคนที่เชื่อถือได้ ซื่อสัตย์ และเยือกเย็นเป็นน้ำแข็งแม้ในสถานการณ์ที่ตึงเครียดสุดๆ ฟิลเตอร์ Walden จะช่วยเพิ่มชั้นสีฟ้าจางๆให้กับภาพเซลฟี่ของคุณรวมถึงเพิ่มความมีชีวิตชีวาในการแต่งหน้าโทนสีกลาง ผลลัพธ์ที่ได้คือความสงบเยือกเย็นซึ่งตรงกับธาตุดินของราศีนี้

ราศีเมถุน

 

A photo posted by Zoe Saldana (@zoesaldana) on

Willow : ชาวราศีเมถุนเป็นคนช่างคิด มีความเป็นศิลปิน และไม่มีปัญหาในการแก้ปัญหาเฉพาะหน้า อย่างไรก็ตามพวกเขามีนิสัยขี้โลเล ฟิลเตอร์ Willow จะให้ความรู้สึกที่ดีแตกต่างกัน โทนสีซีเปียจะมอบความสมดุลระหว่างภาพสีกับภาพขาวดำ ซึ่ง Willow สามารถเพิ่มความเก๋ไก๋ให้กับรูปภาพและคุณภาพเกือบเท่ากับภาพแอร์บรัช

ราศีกรกฎ

 

A photo posted by Gisele Bündchen (@gisele) on

Mayfair : ชาวราศีกรกฎมีอารมณ์อ่อนไหวสูงและใส่ใจผู้อื่นอย่างไม่น่าเชื่อซึ่งชาวราศีนี้เหมาะแก่การเป็นเพื่อนรักเพื่อนแท้ตลอดไป พวกเขาจะทำทุกอย่างเพื่อเพื่อนและครอบครัว ตั้งแต่ไม่เคยลืมวันเกิดไปจนถึงการวางแผนจัดงานปาร์ตี้สละโสด ฟิลเตอร์ Mayfair จะให้ความอบอุ่นไม่ต่างจากชาวราศีกรกฎและช่วยเพิ่มแสงเงาเบาๆไว้ที่ตรงกลางของภาพถ่าย

ราศีสิงห์

 

A photo posted by Jennifer Lopez (@jlo) on

Juno : ชาวราศีสิงห์มีความเป็นผู้นำโดยสายเลือด พวกเขาจึงต้องใช้ฟิลเตอร์ที่เหมาะกับบุคลิกอันแข็งแกร่งของตัวเอง ฟิลเตอร์ Juno จะช่วยเพิ่มความเข้มของสีโดยเฉพาะสีแดง สีเหลือง และสีส้ม ผลที่ได้คือภาพจะมีความโดดเด่นมากพอๆกับบุคลิกของชาวราศีสิงห์

Blogger : Anjli Mehta

Source : brit.co