Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

Inspired Tattoos You Can Show Off With Your Swimsuit
13 รอยสักจิ๋วที่เหมาะกับฤดูร้อนและชุดว่ายน้ำสุดๆ

รอยสักจิ๋วที่เหมาะกับฤดูร้อนและชุดว่ายน้ำสุดๆ

Photo Credit : _pollon95

ไม่มีอะไรดีไปกว่าการนั่งกินไอศกรีมอยู่ริมชายหาดในช่วงฤดูร้อนที่แสนอบอุ่นอีกแล้ว หากคุณพอนึกออกว่าฤดูร้อนที่สมบูรณ์แบบหน้าตาเป็นเช่นไร งั้นรอยสักจิ๋วเหล่านี้จะทำให้คุณหลงละเมอถึงฤดูร้อนหัวปักหัวปำอย่างแน่นอน อย่ารอช้า! รีบคว้าบิกินี่หรือกางเกงขาสั้นตัวเก่งและออกไปได้เลยเพราะรอยสักจิ๋วทั้ง 13 ลายนี้เหมาะที่จะนำไปอวดในช่วงฤดูร้อนสุดๆ

1. สลัดผลไม้ หากฤดูผลไม้ที่คุณชอบมาถึงแล้ว เรามาฉลองไปพร้อมๆกับรอยสักลวดลายผลไม้เพื่อสุขภาพเหล่านี้กันดีกว่า นี่อาจเป็น “สลัดผลไม้” สุดพิเศษของคุณ ตำแหน่งบนเรือนร่างที่เหมาะที่สุดคือต้นขาท่อนบนเพราะคุณจะได้ใส่กางเกงขาสั้นหรือชุดว่ายน้ำตลอดช่วงฤดูร้อนน่ะสิ

 

A photo posted by Tammy Baker (@tammycbaker) on

2. ไอศกรีมหวานเย็น สำหรับผู้ที่ชอบของหวานประเภทนี้ในช่วงฤดูร้อน ขอแนะนำรอยสักรูปไอศกรีมหวานเย็นซึ่งทั้งน่ารักและสดใสแถมยังเข้ากับฤดูร้อนสุดๆด้วย

 

A photo posted by Manuel Flowers (@nextlevelstudio) on

3. ไอศกรีม ไอศกรีมถือว่าเป็นของหวานยอดนิยมในช่วงฤดูร้อนของใครหลายๆคน หากคุณชื่นชอบของหวานประเภทนี้ก็โปรดรู้ไว้ว่ารอยสักไอศกรีมนั้นถูกออกแบบมาเพื่อคุณ

 

A photo posted by Beach City Pops (@beachcitypops) on

4. คลื่น แม้ว่ารอยสักลายคลื่นจะดูเป็นแค่ลายเส้นธรรมดาแต่เมื่อจับคู่กับสีสันของน้ำทะเลก็ทำให้รอยสักนี้มีรูปแบบที่สดใสและทันสมัยยิ่งขึ้น

 

A photo posted by Annamaria (@_pollon95) on

5. ดอกไม้ ไม่ว่าคุณจะชอบวิ่งเล่นอยู่ท่ามกลางทุ่งดอกไม้หรือสนใจแค่รูปดอกไม้เท่านั้น แต่คงปฏิเสธไม่ได้ว่ารอยสักรูปดอกไม้นี้เป็นที่โปรดปรานของทุกคน การสักรูปดอกไม้ไว้หลังใบหูก็น่าจะเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปิดเผยในสถานที่ทำงาน

 

A photo posted by _spring tattooist (@bomiomi) on

6. ต้นกระบองเพชร คุณไม่จำเป็นต้องลงทุนปลูกไม้อวบน้ำหรือต้นกระบองเพชรเพื่อให้ได้เป็นเจ้าของมัน เพียงไปร้านสักทุกอย่างก็จบ มิน่ารอยสักลายต้นกระบองเพชรที่น่ารักเหล่านี้จึงได้รับความนิยมเพราะไม่ต้องหมั่นดูแลนั่นเอง

 

A photo posted by @nathi_macedo on

7. สับปะรดคู่ หากคุณกับเพื่อนซี้ชอบฤดูร้อนเหมือนกัน ก็ไม่น่าพลาดรอยสักลายสับปะรดที่เข้าคู่กัน นี่แหละคือสัญลักษณ์แห่งมิตรภาพที่ทั้งขี้เล่นและมีความหมาย

 

A photo posted by amanda livesay (@fakeginger) on

8. เปลือกหอย หากไม่มีสถานที่ใดเหมาะกับคุณไปมากกว่ามหาสมุทรแล้ว งั้นรอยสักรูปเปลือกหอยนี้ก็น่าจะเข้ากับคุณมากที่สุด คราวนี้ล่ะไม่ว่าคุณจะไปไหนก็จะมีรอยสักที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของทะเลติดตัวคุณไปด้วย

 

A photo posted by edward lahoz (@santodomingoink) on

9. ดวงอาทิตย์ ไม่ว่าจะอยู่กับเพื่อนๆหรือสมาชิกในครอบครัว คุณก็มักจะเปล่งประกายรัศมีในทางบวกออกมา ขณะที่รอยสักรูปดวงอาทิตย์ก็จะคอยย้ำเตือนคุณให้เป็นไฟส่องนำทางต่อไป

10. เลมอน โชว์ให้โลกเห็นกันไปเลยว่าคุณจะไม่ปล่อยโอกาสให้หลุดลอยไปด้วยรอยสักที่แสนน่ารักสุดๆนี้

11. เรือใบ ไม่สำคัญว่าคุณจะเจอกับอุปสรรคใด จงหยุดพักและตั้งมั่นว่าคุณจะผ่านพายุลูกนี้ไปได้ ไม่ต่างจากเรือใบลำเล็กๆที่ย้ำเตือนถึงความไม่ย่อท้อของคุณ

12. ต้นมะพร้าว ต้นมะพร้าวคือสัญลักษณ์ที่สื่อถึงวันหยุดสุดสัปดาห์หรือวันหยุดช่วงฤดูร้อน อย่าลืมสักลายต้นมะพร้าวที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายนี้ติดข้อเท้าไปด้วยล่ะ หรือตรงไหนก็ได้ที่คุณต้องการ!

13. จักรยาน รอยสักจักรยานนี้มีขนาดเล็กกะทัดรัดและการออกแบบที่ประณีตสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการขี่ยานพาหนะสองล้อไปเที่ยวทุกหนทุกแห่ง หากนึกภาพตัวคุณเองกับจักรยานคู่ใจไม่ออก งั้นก็ได้เวลาจินตนาการภาพคุณกับรอยสักจักรยานนี้ได้แล้ว

Blogger : Grace Lee

Source : brit.co