Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

This Bride Is Selling Her Wedding Dress & The Listing Is So Funny
เจ้าสาวโละขายชุดแต่งงานของตัวเองพร้อมกับข้อความสุดฮา

เจ้าสาวโละขายชุดแต่งงานพร้อมกับข้อความสุดฮา

เครดิตรูปภาพ : Mint Images/Rex/Shutterstock

ลอเรนซ์บอกว่าเธอไม่มีปัญหากับชุดแต่งงานนี้แต่กับสามีขี้โกหกของเธอได้เดินทางมาถึงทางตันแล้ว ด้วยเหตุนี้ลอริน ลอเรนซ์ สาวน้อยชาวออสเตรเลียจึงตัดสินใจประกาศขายชุดแต่งงานของเธอบนเฟซบุ๊ค เธอไม่ได้คาดหวังว่าโพสต์ขำๆของเธอจะกลายเป็นกระแสโด่งดังไปทั่วออสเตรเลีย และขณะที่ใครหลายๆคนอาจจะใจสลายเมื่อต้องขายของมีค่าอย่างชุดแต่งงานไป ทว่าลอเรนซ์ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเธอสามารถก้าวข้ามจุดนี้ไปได้อย่างเด็ดเดี่ยวจริงๆ

“ช่วยเอาชุดแต่งงานสุดสวยของ Maggie Sottero ออกไปจากชีวิตของฉันที” ลอเรนซ์โพสต์ข้อความนี้ลงไปบนเพจ Newcastle-based buy-sell-swap ของเฟซบุ๊ค “ชุดนี้งดงามอลังการมาก..มากพอที่จะทำให้ฉันหูดับตาบอดจากความจริงที่ว่าคุณกำลังจะเข้าสู่พิธีแต่งงานกับผู้ชายขี้จุ๊คนหนึ่ง”

“ชุดนี้สำหรับผู้ที่สวมเสื้อผ้าขนาด AU 6-8 และตัดเย็บพอดีกับความสูงของฉัน (164 ซม.) สภาพดีเลิศ..ต่างจากชีวิตคู่ของฉันเลย มาพร้อมกับใบรับรองของแท้ (คนละเรื่องกับคำสาบานตนในพิธีแต่งงาน) แต่โชคร้ายจะถูกปัดเป่าไปหลังจากที่ส่งซักแห้งราคาแพงระยับ ฉันมั่นใจสุดๆเพราะพอส่งซักแห้งฉันก็มีความสุขมากขึ้น มั่นใจมากขึ้น และรู้สึกราวกับว่าได้รับการปรนนิบัติที่ดีรวมถึงได้สัมผัสกับความรักอย่างแท้จริง”

คุณจะเห็นว่าลอเรนซ์ไม่ได้รู้สึกเสียใจเลยที่การแต่งงานของเธอไม่ได้เหมือนอย่างในเทพนิยาย แต่เธอหวังว่าใครคนอื่นจะพบความสุขจากชุดแต่งงานนี้ ที่สำคัญเธอไม่ได้แซะว่าที่เจ้าสาวคนอื่นๆด้วย เธอควักเงินจ่ายค่าชุดแต่งงานนี้ไปถึง $3,100 AUD แต่กลับตั้งราคาขายแค่ $350 เท่านั้น หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวเริ่มกระจายไปทั่วออสเตรเลีย ลอเรนซ์ก็เริ่มสร้างเพจ GoFundMe เพื่อเตรียมการหย่าโดยหวังว่าจะได้เงินมาหักลบกลบหนี้อีก $420 เพื่อใช้ในการยื่นเอกสารฟ้องหย่าของเธอ

ลอเรนซ์กล่าวว่า “เราทุกคนต่างก็ทำผิดพลาดกันได้ทั้งนั้น เหมือนกับตอนที่ฉันพยายามบราซิลเลียนแวกซ์ด้วยตัวเองและดันทำกาวติดตรงนั้น หรือตอนที่ฉันวิ่งหนีกระป๋องโค้กระเบิดออกไปนอกบ้านแต่ดันลืมไปว่าตัวเองโป๊อยู่ แถมฉันยังพลาดตรงที่แต่งงานกับคนที่ไม่ใช่อีกด้วย ฉันรู้ว่าโพสต์ของฉันถูกแชร์ไปทั่วออสเตรเลีย นอกจากนี้ฉันยังพยายามตั้งกองทุนเพื่อช่วยในการหย่าและแม้ว่าจะได้เงินบริจาคมาแค่ $1 แต่ก็ยังถือว่าประสบความสำเร็จมากกว่าชีวิตคู่ของตัวเองอยู่ดี” อย่างไรก็ตามแม้ว่าเธอจะทำไปอย่างขำๆแต่ก็ดูเหมือนว่าจะคุ้มค่ามากเลยทีเดียว ล่าสุดยอดเงินบริจาคอยู่ที่ $500 แล้ว ส่วนชุดแต่งงานก็ยังคงรอเจ้าของใหม่อยู่ แถวนี้มีใครสนใจไหมล่ะ?

Blogger : Natalie Gontcharova

Source : refinery29.com