Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

The 7 Stages of Drunk Girl
แกะรอย 7 สเต็ปของสาวขี้เมาในงานปาร์ตี้

สเต็ปของสาวขี้เมาในงานปาร์ตี้

หากคุณเป็นผู้หญิงและนิยมสังสรรค์ในวงปาร์ตี้อย่างหนักหน่วง คุณมีแนวโน้มที่จะเข้าสู่ 7 สเต็ปอันตรายของการเป็นนางลำยอง เอาล่ะ..นี่เป็นประสบการณ์ตรงที่ฉันเพิ่งไปสำรวจบรรดาสาวๆในชุดรัดติ้วกับรองเท้าส้นสูงปรี๊ดที่มีอาการเมาเละเทะหลังจากที่กระดกวอดก้า-แครนเบอร์รี่ไปประมาณ 2-3 แก้ว ฉันจัดการรวบรวมและย่อให้กระชับเหลือเพียง 7 ขั้นตอนเท่านั้น บางขั้นอาจดูรุนแรงไปนิดสำหรับสาวๆบางคน โดยปกติสาวๆส่วนใหญ่มักมีอาการเดียวกัน ดังนั้นฉันจะอธิบายจากสิ่งที่เพิ่งพบเห็นมาสดๆร้อนๆแล้วกัน

1. ขั้นคุยจ้อ

เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ขึ้นชื่อว่าเป็นตัวช่วยในการเข้าสังคมชั้นดีเลยล่ะ มันสามารถเปลี่ยนห้องที่เต็มไปด้วยคนแปลกหน้าให้กลายเป็นเพื่อนซี้ปึ้กภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมง และสร้างสายสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นระหว่างกันซึ่งจะเจอกันเฉพาะในคืนวันศุกร์เท่านั้น เมื่อเข้าสังคมใหม่ๆคนเราจะพูดคุยกันเรื่องงาน, เพื่อน, รายการโทรทัศน์ หรืออะไรก็ได้ที่ไม่ซับซ้อน โดยเฉพะผู้หญิงซึ่งเป็นเพศที่คุยเก่งอยู่แล้ว

2. ขั้น “ฉันรักเธอ”

หลังจากที่กระดกเหล้าลงคอไปไม่กี่แก้วงานเลี้ยงก็เริ่มสนุกสุดเหวี่ยง มีสาวขี้เมาเดินเปะปะเต็มไปหมดและเที่ยวโปรยจูบให้กับทุกคนที่พวกนางรู้จักโดยเฉพาะคนที่น่าพิสมัยสุดๆในคืนนั้น เครื่องดื่มเหล่านั้นเต็มไปด้วยความรักและพวกนางก็แทบอดใจไม่ไหวที่จะเต้นรำกับเพื่อนใหม่ ความสนุกในคืนนี้เพิ่งเริ่มต้นและสาวๆขี้เมาก็น่ารักซะด้วย

3. ขั้น “วู้ววว”

เมื่อมาขั้นนี้ทุกอย่างจะเริ่มเลยเถิดตั้งแต่ขึ้นไปโชว์ลีลาเต้นสุดฤทธิ์สุดเดชบนโต๊ะ หรือซื้ออมยิ้มจากคนดูแลห้องน้ำและป่าวประกาศให้ทุกคนในคลับรู้ พอเช้าวันรุ่งขึ้นคุณจะจำไม่ได้ว่าเกิดอะไรขึ้นเมื่อคืนนี้ แถมยังเข้าใจลำบากและมักแสดงความคิดออกมาเป็นคำพูดค่อนข้างเร็วมากด้วย

4. ขั้นขอบุหรี่ 1 ตัว

ขั้นขอบุหรี่มักเกิดขึ้นกับผู้ที่ไม่สูบบุหรี่และไม่ประสบความสำเร็จด้วย เนื่องจากหนุ่มๆมักจะเอ่ยประโยคที่ว่าพวกเขาไม่ได้สูบบุหรี่มานาน 3 ปีแล้วหรืออะไรที่คล้ายๆกัน และมีไม่กี่รายหรอกที่จะให้บุหรี่กับสาวขี้เมา

5. ขั้นฉันต้องการคุณ

ขั้นที่ 4 กับ 5 สามารถสลับกันได้เมื่อไม่มีหนุ่มๆมาสนใจเลย บรรดาสาวขี้เมาก็จะเทใจไปหาความตื่นเต้นกับสารนิโคตินแทน โดยปกติความใคร่มักจะมาถึงทีหลัง ทั้งผู้ที่อับโชคในเรื่องความรัก หรือแม้แต่หนุ่มนักเที่ยวจนๆ คือผู้ชายคนไหนก็ได้ที่ยังเตร็ดเตร่อยู่ในคลับนั่นแหละ

6. ขั้นน่าสังเวช

มักพบได้หลังจากที่พวกนางผิดหวังจากบรรดาหนุ่มๆที่หมายตาไว้ น้ำตาจะไหลกันเลยทีเดียว บรรดาสาวๆที่ผิดหวังและเมาแอ๋จะเพ่นพ่านอยู่ทั่วคลับ และยึดมุมภายในคลับเป็นที่ซับน้ำตา จนกว่าเพื่อนๆจะเอาเครื่องดื่มมาให้อีก

7. ขั้นหิว

หลังจากดื่มจนนับแก้วไม่หวาดไม่ไหว ก็ไม่มีอะไรสามารถมากั้นกลางระหว่างเมรีขี้เมากับอาหารตามสั่งได้ ผู้ชายช่างหัวมันไปแล้ว ตอนนี้สิ่งที่พวกนางต้องการคืออาหารหรือน้ำซุปร้อนๆ กับเตียงนุ่มๆเท่านั้น

ตอนนี้เราก็บอกไปครบแล้ว ผู้หญิงบางคนอาจมีประสบการณ์แบบนี้ผสมกันหลายๆขั้น บางคนอาจขึ้นเตียงไปพร้อมกับถังอ้วก บางคนอาจอยู่ในขั้น “วู้ววว” นานหลายชั่วโมงจนจบงาน แต่มีสิ่งหนึ่งที่แน่นอนคือพวกเราทุกคนได้สร้างความอับอายให้แก่บรรดาเพื่อนๆ ดังนั้นเมื่อเราหยิบแก้วไวน์ก็มองข้ามคำว่าเกียรติไปเลยดีกว่า ยิ่งไปกว่านั้นไม่มีอะไรสามารถหยุดเราได้..ฮ่าๆๆ

Source : www.yuppee.com/2013/07/06/the-7-stages-of-drunk-girl/