Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

#SiblingTattoos That Will Melt Your Heart
10 รอยสักเก๋ไก๋ของบรรดาพี่น้อง

สายใยแห่งครอบครัวเป็นสิ่งที่สวยงามและน่าอัศจรรย์ เมื่อไม่นานมานี้ในอินสตาแกรมได้มีเทรนด์การแบ่งปันภาพถ่ายของรอยสักที่มากันเป็นชุดพร้อมกับแฮชแท็กคำว่า #siblingtattoos และ #siblingtats ขณะนี้มีการแท็กมากกว่า 4,000 ครั้งแล้ว เราจึงได้คัดเลือกมาส่วนหนึ่งเพื่อนำมาฝากคุณ

1

@lauramcoulton รอยสักที่ปรากฏอยู่บนเรือนร่างของสองพี่น้องผู้น่ารักคู่นี้จะทำให้คุณรู้สึกได้ทุกอย่าง “เธอคือดวงอาทิตย์ ฉันคือดวงจันทร์ ได้โปรดส่องแสงมาที่ฉัน และเมื่อเข้าสู่ยามราตรีฉันจะส่องแสงคืนกลับไปที่เธอ” เอาล่ะไปกอดพี่น้องของคุณให้แน่นๆเพราะนี่อาจเป็นคำบรรยายที่อบอุ่นที่สุดในอินสตาแกรม

รอยสักเก๋ไก๋ของบรรดาพี่น้อง

2

@addiecc รอยสักนี้ให้บรรยากาศความหนาวเย็นของแปซิฟิกตะวันตกเฉียงเหนือ เราชอบรอยสักที่ทัดเทียมกันระหว่างเพศเพื่อที่เธอจะได้สักคู่กับพี่ชายได้ ซึ่งนี่คือภาพของเมาท์เรนเนียร์ในรัฐวอชิงตัน

รอยสักของบรรดาพี่น้อง

3

@nettaritari รอยสักของครอบครัวชาวฟินแลนด์นี้จะทำให้คุณอยากมีพี่น้องเพิ่มขึ้นอีก และนี่เป็นรอยสักอีกทางเลือกสำหรับผู้ที่มีพี่น้องทั้งผู้ชายและผู้หญิง ที่สำคัญคุณสามารถเลือกสร้างสรรค์ตัวอักษรที่เหมาะกับครอบครัวของคุณได้ด้วย

รอยสักของพี่น้อง

4

@clairerenouf รอยสักนี้มีองค์ประกอบเจ๋งๆเยอะมาก พี่น้องคู่นี้เป็นชาวราศีมีนทั้งคู่ นอกจากนี้พวกเขายังเลือกสักปีเกิดเป็นตัวเลขโรมัน นี่ล่ะคือสายสัมพันธ์ระหว่างพี่น้องที่แน่นแฟ้น

ลายสักของพี่น้อง

5

@courtneyholberg ความน่ารักของสามสาวใบเถานี้อยู่ที่รอยสักที่เป็นรูปสัญลักษณ์เดียวกันซึ่งพวกเขาเลือกสักในตำแหน่งที่แตกต่างกัน ซึ่งสื่อได้ว่าแม้พวกเขาจะเป็นพี่น้องสายเลือดเดียวกันแต่ก็มีเอกลักษณ์เฉพาะเป็นของตัวเอง

ลายสักของบรรดาพี่น้อง

6

@lilyhholt ภาพนี้มีคำบรรยายว่า “ฉันจะปกป้องเธอ และเธอก็ปกป้องฉัน” การสักอักษรนำหน้าชื่อเพียงตัวเดียวแบบนี้นับว่าเป็นวิธีที่ชาญฉลาดในการให้เกียรติพี่น้องของตัวเองอย่างเรียบง่าย

รอยสักคู่

7

@martha_pranckuviene ช่างสักสาวนามว่า Martha Pranckuviene รู้สึกภูมิใจมากกับรอยสักนี้ที่เธอเป็นผู้โพสท์ลงอินสตาแกรม เนื่องจากนี่คือรอยสักที่เชื่อมโยงกันระหว่างหกพี่น้อง คุณจะสัมผัสได้ถึงความรักที่อบอวลในภาพนี้

สักเป็นกลุ่ม

8

@sierreangelwilson รอยสักช้างน้อยและหัวใจน่ารักจุ๋มจิ๋ม บอกเลยว่านี่คือชุดรอยสักที่น่ารักที่สุดเท่าที่คุณเคยเห็นมาบนร่างกายของคนอื่นอย่างแน่นอน

รอยสักกลุ่ม

9

@ashhyee มีวิธีอื่นอีกไหมที่จะสื่อถึงสายสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นของสี่พี่น้องนี้ได้ดีไปกว่ารอยสัก “สี่นินจาเต่า”? ฉันว่าไม่มีแล้วนะ คำบรรยายเขียนว่า “ฉันจะคอยอยู่หนุนหลังเธอเหมือนกับกระดองเต่า” ช่างสักของพวกเขา @kosta_laught ก็ยังมีรอยสักเจ๋งๆมานำเสนอในอินสตาแกรมอีกเพียบเลย!

รอยสักพี่น้อง

10

@zoeshalom เอาล่ะนี่คือรอยสักที่มีความหมายจริงๆเนื่องจากพี่น้องกลุ่มนี้มีนามสกุลว่า Woods! ปราดเปรื่องมากเพราะพวกเขาจะเอาต้นไม้มารวมกันจนกลายเป็นป่า หรือ Woods นั่นเอง

รอยสักสำหรับพี่น้อง

Blogger : Lauren Finney

Source : brit.co