Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

วันที่ 11 เดือน 11 คือวัน Pocky Day เว็บอ่านการ์ตูน Comico
ชวนมาแชร์เรื่องราวความรักของคุณว่าเหมือน Pocky รสชาติไหน

 

A post shared by Pocky USA (@pockyusa) on

สำหรับคนรักการ์ตูน สิ่งที่ขาดไม่ได้คือขนมอร่อยๆที่ช่วยเพิ่มอรรถรสในการอ่านการ์ตูนให้เพลิดเพลินมากยิ่งขึ้น และแน่นอนว่าต้องมีบิสกิตกรอบแท่งยาวเคลือบรสช็อกโกแลตและสตรอว์เบอร์รี่สุดคลาสสิกอย่าง Pocky เป็นหนึ่งในท็อปลิสต์ แต่สำหรับเหล่าโอตาคุแห่งเว็บและแอพอ่านการ์ตูนสุดฮิต Comico ที่มีจินตนาการสุดบรรเจิด เชื่อว่า Pocky ไม่ได้เป็นแค่ขนมอร่อยเท่านั้น เพราะแค่ได้สัมผัสรสชาติและกลิ่นหอมหลายคนก็สามารถบรรยายความรู้สึกที่อยู่ข้างในออกมาได้ โดยเฉพาะเรื่องราวความรักที่มีทั้งความหอม ความหวาน หรือแม้แต่หวานปนขม เรื่อยไปจนถึงความรู้สึกเข้มข้นขั้นสุด

และเนื่องในวัน Pocky Day ซึ่งตรงกับวันที่ 11 เดือน 11 ของทุกปี issue247 อยากจะชวนแฟนคลับของทั้ง Comico และ Pocky มาร่วมกันแชร์ว่าเรื่องราวความรักของแต่ละคนเหมือนกับ Pocky รสไหน ระหว่างช็อกโกแลตและสตรอว์เบอร์รี่ โดยเรามีการ์ตูนสนุกๆ 3 เรื่อง 3 รสชาติที่เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความรักมาให้ฟินกัน เรียกว่าอ่านไป ทาน Pocky ไปให้เพลินกันไปเลย โดยทุกคนสามารถเข้าไปติดตามความเคลื่อนไหวและอ่านการ์ตูนจาก Comico ได้ตามช่องทางเหล่านี้

comico website   www.comico.in.th

facebook   www.facebook.com/comicoTH

Youtube   www.youtube.com/c/comicothailandofficial

Google Play   bit.ly/comicoTHPLAY

iOS   bit.ly/comicoTHIOS

1. วุ่นนักรักข้ามรุ่น

วุ่นนักรักข้ามรุ่น

เรื่องราวของ สุเอฮาระ เรียวโกะ สาววัยอายุย่างเข้าเลข 3 ที่เพิ่งเป็นโสดมาหมาดๆ ในขณะที่เพื่อนๆและคนรอบข้างเธอต่างแต่งงานและมีลูกกันไปหมดแล้ว ซึ่งในใจเธอก็รู้สึกว่า “ฉันเองก็อยากแต่งงานเหมือนกัน!!” แต่แล้ว ทาจิบานะ ฮารุโตะ เด็กหนุ่ม ม.ปลาย ข้างบ้านที่รู้จักกันตั้งแต่เด็กกลับกลายเป็นคนที่ทำให้เธอหวั่นไหว ซึ่งเรื่องราวก็ไม่ได้ง่ายเลย เพราะเรียวโกะฝังใจกับการคบคนที่มีอายุน้อยกว่า แถมยังมีหนุ่มหล่อมาดนิ่งที่ดูเหมือนมีความลับบางอย่างปิดบังอยู่อย่าง ชิราอิชิ มาโคโตะ เข้ามาทำให้เรื่องยุ่งเข้าไปอีก..ต้องไปลองติดตามกันว่าเรื่องนี้จะผ่านไปแบบโนดราม่าได้มั้ย

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.comico.in.th/titles/253

2. Kakao 79%

Kakao 79%

อายาโนะ สึบาสะ และ อิจิโนเสะ ยู สองคนนี้เป็นเพื่อนสนิทกันตั้งแต่เด็กจนถึงช่วงม.ปลาย ค่อยๆเติบโตและอยู่ด้วยกันมาตลอดเวลาจนเหมือนคู่รักคู่หนึ่ง แม้ สึบาสะจังจะบอกว่าเป็นเพื่อนกัน แต่ ยูคุง กลับคิดกับสึบาสะจังเกินกว่าคำว่าเพื่อน เรามาร่วมเอาใจช่วยสองเพื่อนซี้ว่าจะก้าวผ่านคำว่าเพื่อนไปได้แบบสวยงามหรือไม่ สึบาสะจังจะหวั่นไหวและยอมรับความรู้สึกที่มากกว่าเพื่อนสนิทได้หรือเปล่า

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.comico.in.th/titles/75

3. รักนี้บอกใครไม่ได้

รักนี้บอกใครไม่ได้

อีกหนึ่งการ์ตูนจากเกาหลีที่ใช้ลายเส้นได้สวยมาก ส่วนเนื้อเรื่องอ่านแล้วก็ให้อารมณ์เหมือนนั่งดูซีรีส์แนวโรแมนติก-ดราม่า ซึ่งเป็นเรื่องราวของ อีรุล และ ชีโอ พระเอกนางเอกที่ชีวิตรักไม่สวยงามเหมือนหน้าตา ด้วยเงื่อนไขของเวลาที่ไม่ตรงกันซักที แถมยังมีทั้งบุคคลที่ 3 4 5 มาเป็นอุปสรรควุ่นวายเต็มไปหมด เรียกว่าอลหม่านเหมือนสวรรค์กลั่นแกล้งไม่มีผิด…อยากรู้ว่าบทสรุปของเรื่องชุลมุนนี้จะจบลงอย่างไร ต้องไม่พลาด

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.comico.in.th/titles/171

อ่านจบกันแล้ว อย่าลืมมาแชร์ว่าชอบเรื่องไหน แต่ละเรื่องมีความใกล้เคียงกับชีวิตหรือไม่ อย่างไร และสร้างความประทับใจในมุมใดบ้าง ที่สำคัญอย่าลืมบอกว่าเมื่ออ่านแล้ว เปรียบได้กับ Pocky รสชาติไหน ถ้าหวานจับใจก็ต้องเป็นสตรอว์เบอร์รี่ แต่ถ้ามีความขมนิดๆเข้ามาเจือ นั่นคือช็อกโกแลต…Happy Pocky Day 2017 นะคะทุกคน

 

A post shared by Pocky USA (@pockyusa) on

 

A post shared by Pocky USA (@pockyusa) on