Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

ไลฟ์สไตล์มอลล์กลางกรุง ‘Life Center’
มาที่เดียวครบเครื่องถูกใจสาวยุคใหม่ใส่ใจสุขภาพ

Life Center ครบเครื่องถูกใจสาวยุคใหม่ใส่ใจสุขภาพ

สาว working women อย่างเราๆนอกจากเรื่องงานที่เราให้ความสำคัญแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่เราไม่เคยมองข้ามก็คือ รูปลักษณ์และสุขภาพของเรา เพราะเราเชื่อว่าทั้งสองอย่างนี้จะเป็นหนึ่งในปัจจัยหลักๆที่จะช่วยส่งเสริมให้หน้าที่การงานของเราไปได้ด้วยดี ถ้าใครกำลังมองข้ามเรื่องเหล่านี้ไปล่ะก็ Issue 247 ขอเตือนนะคะว่าเราควรดูแลตัวเองตั้งแต่วันนี้ จะได้ไม่มาเสียใจในภายหลังค่ะ สำหรับใครที่ดูแลเรื่องพวกนี้ดีอยู่แล้ว ก็ขอบอกค่ะว่าคุณมาถูกทางแล้ว แต่จนแล้วจนรอดก็อาจจะยังมีเรื่องกวนใจอยู่บ้าง เช่น วันนี้ฉันอยากจะไปทั้งออกกำลังกายและทำเลเซอร์หน้า เสริมสวย ทำเล็บ อยากทานอาหารเพื่อสุขภาพ แล้วอาจจะจบด้วยการตรวจสุขภาพฟันและตาสักหน่อยแต่เวลาก็ไม่ได้มีเยอะ ทำยังไงจะทำได้วันเดียวจบ

ไลฟ์สไตล์มอลล์กลางกรุง Life Center มาที่เดียวครบเครื่องถูกใจสาวยุคใหม่ใส่ใจสุขภาพ

ถ้าคุณกำลังเป็น 1 คนที่มีปัญหานอยๆแบบนี้ เราขอนำเสนอ Lifestyle Mall ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคนรักสุขภาพอย่างคุณได้แบบที่เดียวจบไม่ต้องไปไหนให้เสียเวลา อย่าง ‘Life Center’ ค่ะ

Life Center ตั้งอยู่บนถนนสาทร ที่เดินทางสะดวกทั้งรถไฟใต้ดินหรือรถยนต์ ซึ่งวันนี้ทาง Issue 247 จะขอรับหน้าที่ไกด์แนะนำมอลล์ใจกลางเมืองให้สาวๆได้รู้จักมากขึ้นค่ะ

Life Center

ขอเริ่มด้วยสิ่งสวยๆงามๆก่อนละกันค่ะ ไม่บอกก็อาจจะไม่รู้นะคะว่าที่ Life Center เค้าได้รวบรวมคลีนิกความงามและศูนย์สุขภาพผิวไว้เพียบมากจริงๆค่ะ แต่ที่แตกต่างจากที่อื่นก็คือคลีนิกที่มาอยู่ที่นี่ เรียกว่าเป็นคลินิกที่มีชื่อเสียงและมีความหลากหลาย วันนี้ขอยกตัวอย่างมาให้สาวๆสัก 3 ที่นะคะ

Asterspring ศูนย์สุขภาพผิว ผู้เชี่ยวชาญการดูแลสุขภาพผิวหน้าและผิวกายด้วยคุณภาพมาตรฐานสากล บริการโปรแกรมทรีทเม้นท์หลากหลาย พร้อมด้วยระบบการวิเคราะห์ผิวด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ผสานกับการใช้ผลิตภัณฑ์ Dermalogica ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอันดับ 1 จากสหรัฐอเมริกา

Asterspring ศูนย์สุขภาพผิว

A Grace คลีนิกเวชกรรมความงามระดับไฮคลาสครบวงจรเรื่องความงามแบบองค์รวม ดูแลรักษาผิวพรรณโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังที่มีประสบการณ์ทั้งในและต่างประเทศ

A Grace คลีนิกเวชกรรมความงามระดับไฮคลาส

Athena Clinic – ผู้เชี่ยวชาญนวัตกรรมความงาม ดูแลรักษาทุกปัญหาผิว ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุด อาทิการวินิจฉัยปัญหาผิวโดยใช้การวิเคราะห์เลือด การฟื้นฟูร่างกายด้วยเซลล์บำบัด รวมถึงการดูแลความงามด้วยหัตถการแพทย์ที่ปลอดภัย

Athena Clinic ผู้เชี่ยวชาญนวัตกรรมความงาม

นอกจากคลีนิกและศูนย์ความงามแล้ว เรื่องทำผม ทำเล็บ หรือ สปาที่นี่เค้าก็ยังมีบริการอย่างครบวงจรเหมือนกันนะคะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งร้าน salon อย่าง Akru ที่ร้านนี้ดังติดโผลร้านยอดฮิตอีก 1 ร้านในโลกออนไลน์ทีเดียวค่ะ

Akru ร้าน salon

Nail & Spa

Lullaby Spa

อีกเรื่องที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับสาวสายสุขภาพก็คือ การออกกำลังกายค่ะ สำหรับที่ Life Center นั้นมีตอบสนองความต้องการในเรื่องนี้แบบจัดเต็มไม่แพ้บริการร้านอื่นค่ะ ไม่ว่าจะเป็น Fitness First ที่มาในระดับ Platinum หรือ การออกกำลังกายแบบโยคะที่สามารถนัดครูส่วนตัวเพื่อจัดท่าให้เราแบบโดยเฉพาะที่ Lullaby Yoga

Fitness First

Lullaby Yoga

และอีก 1 พิเศษของมอลล์นี้ก็คือจะมีคลีนิกหรือศูนย์การแพทย์เฉพาะทางไว้รองรับความต้องการที่แตกต่างแต่อยู่ในที่เดียวกัน ไม่ว่าจะเป็น

ADDLIFE Anti Aging Center – ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์แห่งการชะลอวัยที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย โดยทีมแพทย์ที่ได้รับการรับรองวุฒิบัตรผู้เชี่ยวชาญด้านนี้โดยตรงจากสหรัฐอเมริกา

ADDLIFE Anti Aging Center ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์แห่งการชะลอวัย

Nawabutr IVF Center – ช่วยเหลือคู่สมรสที่มีปัญหาการมีบุตรยาก ด้วยบริการด้านเทคโนโลยีการเจริญพันธุ์ที่มีความทันสมัย

Nawabutr IVF Center ช่วยเหลือคู่สมรสที่มีปัญหาการมีบุตรยาก

Ariya Wellness Center – สถาบันปรับโครงสร้างร่างกาย ให้บริการตรวจวิเคราะห์โครงสร้างร่างกายทั้งระบบ โดยทีมนักกายภาพบำบัดที่มีความเชี่ยวชาญ ด้วยวิธีการการรักษาทางกายภาพบำบัดผสมผสานกับเทคนิคเฉพาะของ “อริยะ” ที่ไม่ใช้ยาหรือสารเคมีใดๆ

Ariya Wellness Center สถาบันปรับโครงสร้างร่างกาย

Ruxta Eye Center ศูนย์รักษาตาเฉพาะทาง โดยทีมจักษุแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและมากด้วยประสบการณ์ในการรักษา อีกทั้งยังมีความพร้อมทางเทคโนโลยีด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ทันสมัยเทียบเท่ากับโรงพยาบาลชั้นนำ

Ruxta Eye Center

ทีนี้เชื่อหรือยังคะว่า Lifestlye Mall แห่งนี้เป็นมอลล์ที่สามารถตอบรับรสนิยมของผู้รักสุขภาพอย่างเราๆได้อย่างดีขนาดไหน แต่ถ้าไม่เชื่อเราอีกล่ะก็ขอแนะนำให้ไปลองด้วยตัวเอง แล้วรับรองเลยว่า Life Center จะกลายเป็นอีกหนึ่งมอลล์ที่คุณอาจจะต้องไปประจำทุกๆอาทิตย์

ข้อมูล Life Center เพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูได้ที่

www.facebook.com/lifecenterthailand/

www.lifecenterthailand.com