Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

ให้เรื่องค้าขายในยุคดิจิทัลเป็นเรื่องกล้วยๆ
แฮปปี้ทั้งแม่ค้า-ลูกค้าด้วย “กรุงศรีมั่งมี”

เรื่องค้าขายในยุคดิจิทัลเป็นเรื่องกล้วยๆด้วย กรุงศรีมั่งมี

ในยุคดิจิทัลไม่ว่าเรื่องอะไรก็สามารถทำได้ง่ายๆผ่านมือถือ จะกินเที่ยวเปรี้ยวอยู่ที่ไหนก็แชร์ให้โลกรู้ได้ ไม่เว้นแม้กระทั่งเรื่องเงินๆทองๆของเราก็ง่ายขึ้นด้วยเช่นกัน ธุรกรรมทุกชนิดสามารถจัดการได้ในเวลาอันรวดเร็วแค่แตะที่หน้าจอ แน่นอนว่าเรื่องการช้อปปิ้งก็สะดวกสบายตามไปด้วย ไม่ว่าจะสินค้าแฟชั่น ความงาม หรือแม้กระทั่งการซื้อของกินของใช้เข้าบ้านก็ทำได้ทุกที่ทุกเวลา และนอกจากสาวๆจะเป็นผู้ซื้อแล้วหลายคนยังผันตัวมาเป็นแม่ค้าออนไลน์ ฉะนั้นจึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ทุกคนจะมีแอปพลิเคชั่นคู่ใจไว้ใช้ในการจับจ่าย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ดิจิทัล และทำธุรกิจ

กรุงศรีมั่งมี

กรุงศรีมั่งมี App

หนึ่งคุณสมบัติเด่นของแอปพลิเคชั่นในยุคที่เรากำลังจะก้าวเข้าสู่สังคมไร้เงินสดก็คงหนีไม่พ้นเรื่องของความง่าย และถ้าเป็นคนไทยอย่างแรกที่นึกถึงก็คงเป็นผลไม้ที่เป็นตัวแทนแห่งความง่ายอย่าง “กล้วย” แอปไหนที่ทำให้เรื่องเงินเป็นเรื่องกล้วยๆได้ ก็แอปนั้นแหละที่ใช่! เรากำลังพูดถึง “กรุงศรีมั่งมี App” และ “กรุงศรีมั่งมี QR” บริการที่ใช้งานง่ายอย่างกับปอกกล้วยเข้าปากของกรุงศรีนั่นเอง

กรุงศรีมั่งมี QR

ความดีงามคือเมื่อมีกรุงศรีมั่งมี App ลูกค้าไม่ต้องพกเงินสดให้วุ่นวาย แม่ค้าก็ไม่ต้องเตรียมเงินทอนให้ปวดหัวและไม่ต้องคอยระแวงหัวขโมย แค่ให้ลูกค้าเปิดแอปแล้วสแกนกรุงศรีมั่งมี QR ของทางร้านก็ปิดการขายได้แบบสบายๆ สังเกตง่ายๆที่ไหนมีเจ้ากล้วยหน้าแบ๊วชื่อว่า น้อง “มั่งมี” ที่อยู่คู่กับแมวกวัก น้อง “มาเนกิ” ทั้งคู่เป็นมาสคอตแห่งการซื้อง่ายขายคล่องของกรุงศรี ใช้มือถือสแกนได้เลยสแกน QR Code ปุ๊บ เงินเข้า E-Wallet ของแม่ค้าปั๊บ อัพเดทให้ทราบในทันทีด้วยการแจ้งเตือนเมื่อลูกค้าทำการชำระเงินเรียบร้อยแล้ว นอกจากนี้ยังสามารถเช็คยอดเงินรวมของแต่ละวัน ช่วยอำนวยความสะดวกในการทำบัญชีของร้านค้า โดยสามารถดูข้อมูลย้อนหลังได้มากถึง 7 วัน

กรุงศรีมั่งมีแอพ

สำหรับแม่ค้าที่ไม่ได้เป็นลูกค้าของกรุงศรีก็สามารถใช้บริการได้ เพราะสามารถโอนเงินจากแอปไปสู่บัญชีออมทรัพย์หรือบัญชีที่ผูกพร้อมเพย์ได้ ที่สำคัญสมัครได้ฟรี ไม่มีค่าธรรมเนียมใดๆ ไม่มียอดรับชำระขั้นต่ำ จะร้านเล็กหรือร้านใหญ่ก็ใช้ได้หมด สมัครได้ง่ายๆแค่นำบัตรประชาชนและสำเนา พร้อมแนบใบคำขอเปิดใช้บริการไปที่ธนาคารกรุงศรีสาขาที่สะดวก เมื่อทำการลงทะเบียนกับทางธนาคารเรียบร้อยแล้วก็สามารถดาวน์โหลดแอปมาใช้งานได้ทันที โดยมีให้เลือกทั้งระบบปฎิบัติการ iOS และ Android

กรุงศรีมั่งมี แอพพลิเคชั่น

กรุงศรีมั่งมี Application

แม่ค้าคนไหนอยากซื้อง่าย ขายคล่อง บอกเลยว่าห้ามพลาด กรุงศรีมั่งมี App ใครยังไม่มีไว้ในมือถือ ต้องรีบเลย! รายละเอียดเพิ่มเติม “กรุงศรีมั่งมี App” และ “กรุงศรีมั่งมี QR”

เว็บไซต์ : https://www.krungsri.com/bank/th/krungsri-mungmee.html

กรุงศรีมั่งมี App กรุงศรีมั่งมี QR