Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

รู้ไว้จะได้ไม่เหลว
ช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนมในไทย ไม่ต้องบินก็ซื้อได้

ช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนมในไทย ไม่ต้องบินก็ซื้อได้

สาวๆเคยเป็นกันไหม? อุตส่าห์ไปเที่ยวตั้งไกลแต่ต้องมาเสียเวลามหาศาลไปกับการไล่หาซื้อของฝาก หลายๆคนเลยเลือกใช้วิธีปฏิเสธอย่างสุภาพว่า “หาแล้ว ไม่เจอเลย” แบบนี้ก็เจ็บกันทั้งสองฝ่าย วันนี้ Issue247 แนะนำเทคนิคการช้อปสินค้าแบรนด์เนมชั้นนำปลอดภาษีแบบ exclusive ให้วินๆทั้งสองฝ่ายมาฝากกัน

ว่าแต่รู้กันแล้วใช่ไหมว่า King Power คือร้านค้าขายสินค้าปลอดภาษี โดยขายสินค้าถูกกว่าห้างทั่วไปถึง 20% โดยเฉลี่ยค่ะ โดยที่เราไม่ต้องบินก็สามารถเดินเข้าไปช้อปสบายหายห่วงได้กับสินค้าป้ายฟ้า และวันนี้…เราอยู่ที่ King Power สาขาศรีวารีค่ะ ทางเราได้มีโอกาสเข้ามาเยี่ยมชมที่นี่ ภายในสวยหรูหรามากเลย และสาวๆรู้กันไหมว่าสินค้าที่ คิง เพาเวอร์ ราคาไม่ได้แพงอย่างที่คิดนะคะ สินค้าบางอย่างเราหาจาก shop ข้างนอกไม่ได้ แต่ที่นี่มี!

สินค้าแบรนด์เนม Limited ที่ King Power? อยู่ตรงไหนบ้าง

King Power ศรีวารี เป็นช้อปปิ้งคอมเพล็กซ์ที่เดินไม่ยากนะคะ มีชั้นเดียว ทางเดินเข้าทางเดียวเป็นวงกลม ไม่ซับซ้อน เดินเลยไปแล้วก็วนกลับมาหาร้านง่ายๆ เมื่อเราเดินเข้ามาจุดแรกก็จะเจอกับเครื่องสำอางต่างๆ มาลองดูกันดีกว่าว่ามีสินค้า Brand ดังๆอะไรบ้าง และมันอยู่ตรงไหน หรือมีแบรนด์อะไรที่น่าสนใจ

Chanel

สินค้าแบรนด์เนม Limited ที่ King Power

Biotherm

Clarins

Armani Prima

Bobbi Brown

ซื้อเครื่องสำอางที่นี่ดีตรงที่มีของที่ข้างนอกไม่มีขายอย่างเช่นพวกเครื่องสำอางแบบ Traveler Set หรือ สินค้า Exclusive มีขายเฉพาะแผนกเครื่องสำอางและน้ำหอมที่คิงเพาเวอร์ ดิวตี้ฟรี เท่านั้น แบรนด์ดังๆทั้งนั้นเลย แล้วบางอย่างก็ยังมีของแถมให้ด้วย อย่าลืมสอบถามพนักงานกันนะคะ

OMEGA

Cartier

Tiffany&Co

นอกจากนี้ก็ยังมีพวก กระเป๋า รองเท้า นาฬิกา ชุดชั้นใน เครื่องประดับจากแบรนด์ดังๆอีกมากมายหลายยี่ห้อให้เลือกช้อปกัน

King Power

แล้วถ้าจะหาสินค้าแบรนด์เนมแบบ limited ที่ King Power ต้องไปตรงไหน?

ไม่ต้องห่วงเราหามาให้แล้ว ถ้ากำลังมองหาสินค้า Brandname ใหม่ที่หาไม่ได้จากที่ไหน แถมยังมีราคาถูกเพราะเป็นสินค้าปลอดภาษี ร้านเหล่านี้มีให้เลือกมากมาย และสามารถซื้อได้ในราคาลดสูงสุดถึง 20% เมื่อเป็นสมาชิกคิง เพาเวอร์ แล้วยังมีสิทธิพิเศษอื่นๆอีกด้วย

Michael Kors

Bally

MCM

Voyage of Style

King Power ศรีวารี

กระเป๋าผู้หญิงๆ และกระเป๋าฮิปๆ แบบแฟชั่นก็มีนะคะ แถมยังเป็นสินค้าป้ายฟ้าที่สามารถซื้อและนำออกมาได้เลยโดยไม่ต้องมีไฟลท์บินแถมยังมีโปรโมชั่นที่สลับสับเปลี่ยนให้เลือกซื้อได้ฉ่ำใจทุกเดือน ย้ำว่าทุกเดือน! นี่มีของหลายอย่างเลยที่ไม่เคยเห็นในสนามบิน การได้มาเดินเลือกซื้อที่นี่สบายใจกว่าที่สนามบินซะอีก มีของให้เลือกมากมายและไม่ต้องรีบเร่งกลัวจะตกเครื่องอีกด้วย

คิงพาวเวอร์

Mc

ของบางอย่างไปหาที่อื่นก็ไม่มี แต่ที่ King Power มีนะ!!

แล้วไม่ได้มีแต่ของแบรนด์เนมนะ King Power มีสินค้าครบครัน สินค้าทั่วๆไปก็มีขายแบบปลอดภาษีอยู่ในแผนกสินค้าป้ายฟ้า สินค้าป้ายฟ้าเป็นสินค้าที่สามารถซื้อกลับไปได้เลยโดยไม่ต้องมีไฟล์ทบิน แต่ไม่ใช่จะมีแค่สินค้าแบรนด์ไทยนะ แบรนด์ดัง สินค้าที่กำลังเป็นที่นิยม สินค้าแฟชั่น ทั้งกระเป๋า เสื้อผ้า รองเท้า นาฬิกาก็มีให้เลือกครบ และบางอย่างก็เป็นสินค้าที่มีขายเฉพาะที่ King Power เท่านั้น และจะมี Free gift แจกเป็นเซ็ทใหญ่อลังการให้อีกด้วย ส่วนโปรโมชั่นก็เช็คจากหน้าเว็บไซต์ของ King Power เวลาไปช้อปจะได้ไม่พลาด สะดวกสบายมากๆ

King Power ป้ายฟ้า

Adidas

King Power ป้ายฟ้า ไม่ต้องมีไฟล์ทบิน

ของที่รับฝากซื้อแล้วไม่มีเวลาไปหาให้ ไปดูที่ King Power ได้นะจ๊ะ

อย่างที่เกริ่นกันมาแต่ต้น เรามักจะมีปัญหากับการหาของฝากและของฝากซื้อ คุณสามารถหาของฝากติดไม้ติดมือจาก King Power Duty Free ขาเข้า หรือแม้แต่การซื้อไปฝากเพื่อนที่ต่างประเทศ King Power ก็มีสินค้า Hand made ไทยสวยๆให้เลือกสรรอีกด้วย ที่นี่ไม่ได้มีแค่สินค้าแฟชั่นนะ อาหาร ขนมต่างๆ ซื้อฝากได้สบายเลย สำหรับของฝากซื้อถ้าหากเป็นเพื่อนสนิทที่ไม่ต้องเกรงใจอะไรกันมากมาย แค่มองตาก็รู้ใจ ให้ส่งลิงค์บทความนี้ให้เค้าอ่านแล้วบอกว่าไปซื้อเองได้นะจ๊ะ แค่นี้ก็ไม่รู้สึกผิดแล้ว

ขนม สินค้าป้ายฟ้า King Power

m&m

เครื่องประดับแฮนด์เมด

งานฝีมือ

Pear's World

รูปภาพทั้งหมดได้รับการอนุญาตจากฝ่ายสถานที่ คิง เพาเวอร์ ศรีวารีแล้วค่ะ

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
WWW.KINGPOWER.COM