Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

The Perfect First Date Based Off Astrological Signs
พิชิตเดทแรกให้ฉลุยตามราศีเกิด

พิชิตเดทแรกให้ฉลุยตามราศีเกิด

การเดทไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ถ้าตามหลักโหราศาสตร์ไม่ว่าคุณจะเป็นชาวราศีกันย์ผู้รอบคอบที่มักมองหาการผจญภัย หรือจะเป็นชาวราศีกรกฎผู้อ่อนไหวและกำลังมองหาคนที่จะมาเป็นฮีโร่ของคุณ ต่อไปนี้คือลักษณะของแต่ละราศีที่จะเป็นแนวทางพิชิตเดทแรกของคุณให้ฉลุยโลด!!

1. ราศีมังกร

คู่เดทราศีมังกร

ราศีมังกร

ชาวราศีนี้ค่อนข้างขี้อาย เคร่งเครียด เงียบขรึม ลองชวนเค้าเข้าคอร์สฝึกการพูดง่ายๆหรือคอร์สเรียนกอล์ฟเล็กๆ เพื่อช่วยลดแรงกดดันในการพบปะผู้คนหรือคลายความว้าวุ่นใจและปลดปล่อยความระแวงออกไป

2. ราศีกุมภ์

คู่เดทราศีกุมภ์

ราศีกุมภ์

เป็นราศีที่มีความคิดสร้างสรรค์แต่ขี้เกียจนิดๆ ดังนั้นการพาเขาไปดูละครหรือหนังแนวอินดี้จะเหมาะที่สุด หลังจากนั้นคุณอาจพาเขาไปนั่งจิบกาแฟหรือร้านไวน์เงียบๆเพื่อที่คุณทั้งสองจะได้มีเวลาแสดงแลกเปลี่ยนความคิดสร้างสรรค์ในทางบันเทิงร่วมกัน

3. ราศีมีน

คู่เดทราศีมีน

ราศีมีน

เป็นราศีที่มีความอ่อนน้อมถ่อมตนมาก และมีความรู้มากมายอย่างที่คุณนึกไม่ถึง ชาวราศีนี้มักมีความสามารถพิเศษเฉพาะทาง คุณลองชวนไปร้านเหล้าแถวบ้านสิและด้วยความฉลาดแกมโกงของเขาอาจได้เครื่อมดื่มกินฟรีทั้งคืน ล้อเล่นจ้า..

4. ราศีเมษ

คู่เดทราศีเมษ

ราศีเมษ

โดยธรรมชาติชาวราศีเมษเป็นผู้ที่มีความคิดสร้างสรรค์ ฉลาดหลักแหลม แต่พวกเขาก็ขึ้นชื่อในเรื่องหัวดื้อและปากแข็ง พวกเขารักการแข่งขันโดยพื้นฐาน

5. ราศีพฤษภ

คู่เดทราศีพฤษภ

ราศีพฤษภ

ด้วยลักษณะของชาวราศีพฤษภเป็นคนมีนิสัยดื้อรั้น อีกทั้งรักความสุนทรีย์ การอ่านบทกวีจะช่วยแสดงให้เห็นด้านที่อ่อนโยนและนุ่มนวลของพวกเขา นอกจากนี้การเดินเล่นในสวนหรือปิคนิคท่ามกลางธรรมชาติจะช่วยทำให้พวกเขาเปิดใจมากขึ้น

6. ราศีเมถุน

คู่เดทราศีเมถุน

ราศีเมถุน

เป็นคนที่รักอิสระและเป็นตัวของตัวเองสุดๆ บางครั้งอาจชอบนั่งละเลียดเครื่องดื่มและนอนดูละครอยู่กับบ้านหรือนั่งดูโชว์เต้นอยู่ในมุมมืด การออกเดทกับคนราศีนี้อาจจะชวนไปดูคอนเสิร์ตที่รายล้อมไปด้วยผู้คนแต่ไม่มีใครสนใจใคร

7. ราศีกรกฎ

คู่เดทราศีกรกฎ

ราศีกรกฎ

เป็นอีกหนึ่งราศีที่มีอารมณ์อ่อนไหว การพาไปดูหนังแนวโศกเศร้าเคล้าน้ำตาคงไม่ใช่วิธีที่ดีแน่ ชาวราศีกรกฎชอบแสดงความคิดทางด้านจิตวิญญาณและความสนใจของพวกเขาผ่านบทสนทนาใต้แสงเทียน ดังนั้นควรพาไปร้านอาหารที่เงียบสงบเพื่อที่คุณทั้งสองจะสามารถใช้เวลาคุยกันหลายๆชั่วโมงได้

8. ราศีสิงห์

คู่เดทราศีสิงห์

ราศีสิงห์

ชาวราศีสิงห์มีความทรนงในตัวเองสูง หลีกเลี่ยงเดทที่ออกแนวพื้นๆกับพวกเขา เพราะโดยธรรมชาติชาวราศีสิงห์มักทำตัวเจ้ากี้เจ้าการและออกคำสั่ง ดังนั้นไม่แปลกหรอกถ้าวันใดวันหนึ่งที่ออกเดทกันเขาจะชวนคุณไปดำน้ำโดยการกระโดดจากหน้าผาลงมา ไม่ธรรมดาใช่ไหมล่ะ!

9. ราศีกันย์

คู่เดทราศีกันย์

ราศีกันย์

ชาวราศีกันย์เป็นคนช่างจ้อช่างเจรจา การพาไปเดทที่ใดก็ตามมักกลายเป็นจุดสนใจโดยอัตโนมัติ เนื่องจากธรรมชาติของชาวราศีกันย์นั้นพวกเขาเป็นพวกอยากรู้อยากเห็นจึงมักสนุกกับการสำรวจสถานที่ใหม่ๆ ดังนั้นการพาไปปีนเขาในวันที่อากาศแจ่มใสก็น่าจะเป็นโอกาสที่ดีในการทำความรู้จักซึ่งกันและกันให้มากขึ้น

10. ราศีตุลย์

คู่เดทราศีตุลย์

ราศีตุลย์

เป็นราศีแห่งความสมดุล เสมอภาค และยุติธรรมซึ่งน่าจะเป็นทนายความนั่นเอง เป็นคนที่มีความเฉลียวฉลาดและโลกทัศน์กว้างไกล ลองชวนไปงานแสดงศิลปะหรือพิพิธภัณฑ์น่าจะเป็นสิ่งที่พวกเขาสนใจ แต่ถ้าคุณอยากเชื่อมต่อกับความอยากรู้อยากเห็นและความยุติธรรมในจิตใจของชาวราศีตุลย์จริงๆล่ะก็ ฉันขอแนะนำให้ชวนเขาไปดูหนังแนวฆาตกรรมปริศนาอะไรทำนองนั้น

11. ราศีพิจิก

คู่เดทราศีพิจิก

ราศีพิจิก

ไม่มีอะไรที่เข้ากันได้ดีกับความบ้าธรรมชาติแบบสุดๆของชาวราศีพิจิก เช่น การอยู่ที่ชายหาดทั้งวัน หรือการเดินป่าในอุทยานแห่งชาติ การนอนอาบแดดอาจเป็นหนทางที่ดีในการทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ที่เข้าถึงยากและอาจต้องจิบเบียร์ย้อมใจในการออกมาจากสิ่งแวดล้อมที่เคยชิน

12. ราศีธนู

คู่เดทราศีธนู

ราศีธนู

ชาวราศีธนูเป็นราศีระดับต้นๆของบุคคลที่ชอบพบปะสังสรรค์ ไม่ชอบการอยู่กับที่ พวกเขาสนุกกับการหาสิ่งใหม่ๆอยู่เสมอ การชวนเขาไปเล่นสเก็ตน้ำแข็งหรือนั่งจิบเบียร์ตามผับคุณต้องแน่ใจว่าสามารถสร้างบรรยากาศและบทสนทนาให้ลื่นไหล รวมทั้งต้องคุมสถานการณ์เอาไว้ให้ได้

Blogger : Shawn Binder

Source : guff.com