Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

Surreal Cubist Tattoos Based On Clients’ Stories
ช่างสักสไตล์คิวบิสม์นำเอาชีวิตจริงของลูกค้าถ่ายทอดเป็นรอยสัก

ช่างสักสไตล์คิวบิสม์

ศิลปะคิวบิสม์ได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 แต่ปัจจุบันมีอยู่อย่างน้อย 2 คนที่ต้องการฟื้นฟูศิลปะดังกล่าวขึ้นมาใหม่ด้วยการสักลายลงบนผิวหนังของคนอื่นแทนผืนผ้าใบ เจด ทอมลินสัน กับ เคฟ เจมส์ ช่างสักลายประจำร้าน Expanded Eye ได้รังสรรค์รอยสักสไตล์คิวบิสม์โดยมีจุดประสงค์เพื่อให้ศิลปะชนิดนี้กลับมามีชีวิตโลดแล่นในโลกสมัยใหม่อีกครั้งหนึ่ง

พวกเขาได้อธิบายถึงกระบวนการอันสร้างสรรค์ลงบนเว็บไซต์ของตัวเอง “ลายสักทั้งหมดล้วนมีความเป็นเอกลักษณ์เนื่องจากเราจะใส่เรื่องราวและความคิดของลูกค้าแต่ละคนซึ่งสื่อความหมายสำคัญลงไป และเราจะผสมผสานเรื่องราวเหล่านั้นให้กลายเป็นผลงานศิลปะร่วมสมัย จากนั้นเราก็จะลอกลายทั้งหมดลงบนผิวหนัง” การสักลายของพวกเขาจะเหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบรอยสักประเภทลายเส้นและรูปทรงเรขาคณิต

รอยสักสไตล์คิวบิสม์ การหยั่งรู้และพลังอำนาจแห่งจิตใจที่ดีงาม

รอยสักของซาล่า นักวาดภาพประกอบและนักทำหุ่นกระบอกชาวสโลวีเนียจะเกี่ยวกับการหยั่งรู้และพลังอำนาจแห่งจิตใจ การสำรวจทั้งในแง่ดีและแง่ร้าย แรงขับเคลื่อนในการสร้างความฝันให้กลายเป็นจริง ขณะเดียวกันเราก็สามารถสะกดตัวเองไว้ด้วยความกลัว

ช่างสักสไตล์คิวบิสม์

ความใฝ่ฝันที่จะได้เห็นความกลมกลืนกันระหว่างชีวิตในเมืองสมัยใหม่กับอิสระที่จะได้สัมผัสประสบการณ์ท่ามกลางธรรมชาติ อิเลียสต้องการให้รอยสักของเขาเป็นพลังงานขับเคลื่อนในการสู้ชีวิตต่อไป รวมถึงความอิสระที่พ่อของเขามอบให้ด้วย

รอยสักสไตล์คิวบิสม์ แสดงเรื่องราวต่างๆของผู้สึก

รอยสักสไตล์คิวบิสม์  ความหลงใหลในมหาสมุทร

จูเลี่ยนจากเยอรมนี เติบโตมาพร้อมกับทะเล ต้องการรอยสักที่เป็นสัญลักษณ์สื่อถึงความหลงใหลในมหาสมุทรของคุณพ่อคุณแม่ของเธอ เราเปรียบภาพวัฏจักรแห่งชีวิตเป็นคุณแม่ของเธอ ซึ่งเธออธิบายว่าเป็นเอสเมรันด้า กับสุนัขจิ้งจอกผู้รักสงบเป็นคุณพ่อของเธอ และทั้งคู่ยังใช้ชีวิตอยู่กับทะเล

รอยสักสไตล์คิวบิสม์  ความรักที่ปราศจากเงื่อนไข

รอยสักนี้แทนภาพของความรักที่ปราศจากเงื่อนไขของจูดิธกับแฝดคู่เหมือนของเธอ จูดิธเรียนรู้ที่จะใช้ชีวิตแยกจากบุคคลที่เธอรักที่สุดในโลก พร้อมกับพิสูจน์ว่าเธออยู่ตัวคนเดียวได้

รอยสักสไตล์คิวบิสม์ ต่อสู้เพื่อสร้างสิ่งที่เราได้รับมาให้มากที่สุด

รอยสัก (ด้านบน) นี้คือเครื่องเตือนให้ระลึกถึงคาร์ลอสว่าเราต้องต่อสู้เพื่อสร้างสรรค์สิ่งที่เราได้รับมา ไม่ว่าจะเป็นการสำรวจ, การค้นพบ, การเข้าร่วม, การแบ่งปัน และสิ่งที่สำคัญที่สุดคือการใฝ่รู้ในทุกรายละเอียดของชีวิตอย่างสม่ำเสมอ

รอยสักสไตล์คิวบิสม์  การกลายร่างของสัตว์และหญิงสาว

รอยสักของ Namkha เป็นภาพการกลายร่างของสัตว์/หญิงสาว ซึ่งการกลายร่างเป็นสัญลักษณ์ของความเป็นคู่ระหว่างผู้หญิงกับสัตว์ที่มีอิทธิพลต่อชีวิตของเธอ รวมถึงการมอบความเข้มแข็งเพื่อยกระดับตัวเอง

รอยสักสไตล์คิวบิสม์  เสียงร้องไห้ของโลก

เสียงร้องไห้ของโลกเป็นภาพที่แสดงให้เห็นถึงความวิกฤตทางนิเวศวิทยาอันเกิดจากน้ำมือมนุษย์ ในฐานะผู้รักธรรมชาติและหนึ่งในผู้เข้าร่วมสมาคมนิเวศวิทยาท้องถิ่น Noille จึงพยายามที่จะยุติการทำลายธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมของมนุษย์ที่กำลังเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

รอยสักสไตล์คิวบิสม์ เหตุการณ์ความทุกข์ต่างๆในชีวิต

รอยสักของ Naura ช่างภาพแฟชั่นได้เล่าเรื่องราวส่วนตัวและเหตุการณ์ความทุกข์ต่างๆในชีวิตของเธอ รอยสักนี้คือเครื่องเตือนความจำถึงการตัดสินใจของเธอขณะก้าวเข้าสู่ละครชีวิตบทใหม่ ราวกับว่าเธอกำลังฟื้นคืนชีพจากเมฆหมอกอันมืดครึ้มซึ่งปกคลุมตัวเธอมาเป็นเวลายาวนาน

รอยสักสไตล์คิวบิสม์ การผจญภัยไปเพื่อตามหาความสุข

รอยสักนี้คือเรื่องราวการผจญภัยไปยังแอตแลนติกเหนือของ มาเร็น สุนัขจิ้งจอกเพศเมีย เพื่อตามหาความสุขในไอซ์แลนด์

รอยสักสไตล์คิวบิสม์  การเป็นส่วนหนึ่งของกันและกันของสมาชิกในครอบครัว

ภาพใบไม้คือสัญลักษณ์ของสมาชิก 4 คนในครอบครัวของเปาโล แม้พวกเขาจะไม่ได้อยู่ด้วยกันและโศกเศร้าจากการพลัดพรากจากกัน แต่พวกเขาจะยังคงเป็นส่วนหนึ่งของกันและกันเสมอ

รอยสักสไตล์คิวบิสม์

รอยสักสไตล์คิวบิสม์ ความรัก

นี่คือภาพที่แสดงถึงความรักของเอริกที่มีต่อแฟนสาว พร้อมกับเหตุผลในการมีชีวิตอยู่บนโลกนี้ของเขา รวมถึงความสุขที่สังเกตได้จากการยกแก้วเพื่อดื่มให้กับชีวิตและความฝันร่วมเคียงข้างไปกับผู้หญิงอันเป็นที่รัก

Source :