Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

10 บริการของเซ็นทรัลชิดลมและเซ็นทรัลเอ็มบาสซี
ที่คุณอาจยังไม่เคยรู้

บริการของเซ็นทรัลชิดลมและเซ็นทรัลเอ็มบาสซี

ไม่ว่าใครก็ล้วนต้องเคยมีประสบการณ์จับจ่ายใช้สอยหรือใช้เวลาในศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้าต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นกับครอบครัว เพื่อนๆ หรือว่าคนรู้ใจ ซึ่งความคาดหวังง่ายๆที่ลูกค้าต้องการจากการใช้เวลาสบายๆที่ห้างสักแห่งก็คือความสะดวกสบายและความพึงพอใจในการใช้บริการ ซึ่งตรงกับวิสัยทัศน์ของศูนย์การค้าเซ็นทรัลเอ็มบาสซีและห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลชิดลม ที่คำนึงถึงความสุขและพึงพอใจของลูกค้าเป็นสำคัญอันดับแรก ไม่เพียงแค่ลูกค้าจะถูกรายล้อมด้วยสินค้าที่มีคุณภาพ แต่การมอบประสบการณ์การได้รับบริการที่ดีและน่าจดจำแก่ลูกค้าเปรียบเสมือนอยู่ที่บ้านของตนเองนั้นก็เป็นสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน

หลายๆคนอาจจะไม่ทราบว่าห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลมีบริการที่ใส่ใจต่อทุกรายละเอียดของลูกค้าทั้งศูนย์การค้าเซ็นทรัลเอ็มบาสซีและห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลชิดลมที่ให้ทั้งความสะดวกสบายต่อผู้ใช้บริการ เราจึงได้รวบรวม 10 บริการที่น่าสนใจที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน

1. Floor Manager

ห้างเซ็นทรัลจะเป็นผู้ดูแลทุกรายละเอียดและให้บริการแก่ลูกค้าทุกคนด้วยความใส่ใจ หากว่าลูกค้าท่านใดต้องการผู้ช่วยในการซื้อสินค้าหรือต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมต่างๆ Floor manager จะเป็นคนเข้ามาดูแลคุณเสมือนคนในครอบครัว

2. บริการ Hands-free Shopping

ให้คุณสามารถช้อปปิ้งได้ตลอดวันโดยไม่ต้องห่วงว่าจะลืมถุงสินค้าไว้ที่ไหน เพราะจะมีเจ้าหน้าที่ช่วยดูแล ช่วยถือของ และติดตามคุณทุกการช้อปปิ้งโดยที่คุณไม่ต้องถือถุงเองให้เมื่อย

บริการ Hands free shopping ของเซ็นทรัลชิดลมและเซ็นทรัลเอ็มบาสซี

3. Personal Shopper

หากว่าคุณจะต้องหาซื้อชุดสุดชิคไปออกงานในคืนวันนี้ แต่ไม่สามารถออกมาหาซื้อที่ห้างเซ็นทรัลได้เพราะกำลังติดประชุมสำคัญอยู่ ลองยกหูโทรหา Personal shopper แฟชั่นนิสต้าสุดชิคที่จะช่วยคุณเลือกซื้อสินค้าในห้างเซ็นทรัลชิดลมเหมือนดั่งเพื่อนรู้ใจ

4. บริการ Click & Collect

ห้างเซ็นทรัลชิดลมเข้าใจในเทรนด์การจับจ่ายใช้สอยของลูกค้าในยุคดิจิตอล ลูกค้าจึงสามารถช้อปปิ้งผ่านบริการ Click & Collect ในช่องทางออนไลน์ โดยมีตัวเลือกสินค้ามากมายให้คุณสามารถเลือกซื้อและมารับสินค้าที่ห้างเซ็นทรัลชิดลมได้ทุกเมื่อ

5. Central Embassy Lounge

หรือว่าจะมานั่งพักรับประทานอาหารว่าง พร้อมใช้บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบส่วนตัวในเลาจน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟอย่าง Central Embassy Lounge สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าผู้ถือบัตร Central The Black หรือสมาชิก The Embassy Club โดยเฉพาะ

Central Embassy Lounge

6. Shuttle Service

หากว่าคุณต้องการความสะดวกสบายในการเดินทางข้ามระหว่างศูนย์การค้าเซ็นทรัลเอ็มบาสซีและห้างเซ็นทรัลชิดลม ลองใช้บริการ Shuttle service โดยเจ้าหน้าที่จะพาคุณไปส่งถึงที่หมายโดยที่ไม่ต้องเดินให้เมื่อย

รถรับส่งระหว่างเซ็นทรัลเอ็มบาสซี และห้างเซ็นทรัลชิดลม

บริการรับส่งระหว่างเซ็นทรัลเอ็มบาสซี และห้างเซ็นทรัลชิดลม

7. Interpreter

นอกจากนี้ยังมีบริการ Interpreter ที่คอยแปลภาษาไม่ว่าจะเป็นภาษาจีน ภาษารัสเซีย ภาษาอังกฤษ และอื่นๆ เพื่อคอยบริการนักท่องเที่ยวทั่วโลก

8. Home Delivery

ใช้บริการ Home delivery เมื่อซื้อสินค้าจากห้างเซ็นทรัลชิดลมคุณสามารถให้พนักงานใจดีส่งสินค้าไปถึงที่หน้าประตูบ้านหรือว่าโรงแรมได้

9. จุดชาร์จแบตเตอรี่โทรศัพท์มือถือ

เพราะว่าเราไม่อยากให้คุณพลาดทุกการสื่อสารในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเรื่องงาน เรื่องส่วนตัว หรือธุระเร่งด่วน ก็ไม่ต้องกลัวว่าแบตเตอรี่โทรศัพท์มือถือจะกลายเป็นอุปสรรคขัดขวางเพราะห้างเซ็นทรัลชิดลมและศูนย์การค้าเซ็นทรัลเอ็มบาสซีมีจุดชาร์จแบตเตอรี่โทรศัพท์มือถือของคุณที่พร้อมให้บริการตลอดวัน

10. International Shipping Service

ปิดท้ายด้วยบริการ International shipping service ให้คุณซื้อสินค้ากับทางเซ็นทรัลแล้ว และสามารถส่งของขวัญที่คุณซื้อด้วยใจให้กับคนที่คุณรักที่อยู่ต่างประเทศ เราจะเป็นคนดูแลที่จะมอบของขวัญชิ้นนั้นให้ถึงมือของคนที่คุณรักด้วยตัวเอง

ด้วยประสบการณ์อันยาวนานของเซ็นทรัลในฐานะแบรนด์ผู้นำในการให้บริการ สิ่งที่ลูกค้าทุกท่านจะได้รับคือ รอยยิ้ม และการให้บริการอย่างมืออาชีพและเป็นกันเอง รวมไปถึงความรู้สึกปลอดภัยทุกครั้งเมื่อมาใช้บริการ และเพื่อถ่ายทอดอัตลักษณ์ของศูนย์การค้าเซ็นทรัลเอ็มบาสซีและห้างเซ็นทรัลชิดลมให้เด่นชัดยิ่งขึ้น ภายใต้คอนเซ็ปต์ “One Life Infinite Possibilities” (วัน ไลฟ์ อินฟินิท พอสสิบิลิตี้ส์) “ชีวิตหนึ่ง…ทุกสิ่งเป็นไปได้ อย่างไร้ขีดจำกัด” เชิญพบกับภาพยนตร์สั้นเรื่องที่สาม “At Your Service” เพื่อบอกเล่าการให้บริการอย่างเหนือระดับซึ่งสามารถพบได้ที่ “เซ็นทรัล เอ็มบาสซี” และ “เซ็นทรัลชิดลม” เท่านั้น

พร้อมรับชมคอลเลกชั่นภาพยนตร์สั้น “At Your Service” ของศูนย์การค้าเซ็นทรัลเอ็มบาสซีและห้างเซ็นทรัลชิดลมได้แล้ววันนี้ ทาง www.facebook.com/centralembassy

และออนไลน์มีเดีย ทุกชาแนล ตลอดจนในโรงภาพยนตร์ SF World และเอ็มบาสซี ดิโพลแมทสกรีน