Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

หากคุณสังเกตเห็นแต่เลขตัวเดิมๆ
ก็เป็นไปได้ว่าอาจมีความหมายบางอย่างซ่อนอยู่

หากสังเกตเห็นเลขตัวเดิมๆอาจมีความหมายบางอย่าง

เครดิตรูปภาพ : Alexey Kuzma

คุณเคยตื่นขึ้นมาตอน 11:11 น. แล้วพอหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาดูก็เห็นอีเมลที่ยังไม่ได้อ่าน 111 ฉบับ จากนั้นเมื่อเดินออกไปข้างนอกก็เจอรถที่มีป้ายทะเบียน 1111 ไหม? น่าขนลุกสุดๆ ว่าแต่คุณรู้ไหมว่าตัวเลขเหล่านั้นมีความหมายบางอย่างซ่อนอยู่ด้วยล่ะ?

ตามหลักของวิชาตัวเลขพบว่าเทวทูตชี้นำ (หรือคุณจะเรียกอย่างอื่นก็ได้) จะพยายามติดต่อเราและถ่ายทอดข้อความผ่านตัวเลขที่ซ้ำกัน เราได้รวบรวมตัวเลขที่ซ้ำกันสามหลัก แต่ตัวเลขยิ่งซ้ำกันมากเท่าไหร่ ข้อความเหล่านั้นก็ยิ่งมีพลังมหาศาลมากสำหรับคุณ เอาล่ะงั้นเรามาดูกันดีกว่าว่าตัวเลขที่ซ้ำกันนั้นมีความหมายว่าอย่างไรบ้าง

000

0 เป็นวงกลมซึ่งเท่ากับตลอดกาลและไม่มีที่สิ้นสุด เป็นไปได้ว่าคุณเป็นคนไม่มีขีดจำกัดและกำลังจะเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ หากคุณเห็นตัวเลขเหล่านี้ปรากฏขึ้นในวันที่เลวร้ายก็หมายความว่าคุณสามารถเริ่มต้นใหม่ตอนไหนก็ได้ ตัวเลข 000 แทนความคิดที่เกิดขึ้นมาก่อนการเดินทางก้าวแรกของคุณ ดังนั้นจงมั่นใจว่าแนวคิดของตัวเองนั้นน่าตื่นเต้นและน่าสนใจ

111

ตัวเลข 111 มีความหมายถึงความเป็นจริงและปัจจุบัน เป็นข้อความที่สื่อถึงความคิด ความรู้สึก และอารมณ์ในเชิงบวก นอกจากนี้ยังเป็นสัญลักษณ์ของก้าวแรกที่คุณจะสร้างสรรค์ความเป็นจริงนี้เพื่อสนับสนุนตัวเองในการก้าวเข้าสู่การค้นพบตัวตนที่แท้จริง

222

การมองเห็นตัวเลข 222 ทั่วทุกที่คือการย้ำเตือนว่าคุณอยู่ในที่ที่เหมาะสมแล้วและทุกสิ่งก็กำลังทำหน้าที่ของตัวเอง แม้ว่าคุณจะไม่พอใจกับสถานการณ์ปัจจุบันแต่สุดท้ายอารมณ์หงุดหงิดนั้นก็จะนำทางคุณสู่ชีวิตที่ดีขึ้น

333

ไม่ว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ คุณจะได้รับแรงสนับสนุนและการคุ้มครองจากคนรุ่นก่อน ตัวเลข 333 คือสัญลักษณ์ของแรงสนับสนุนจากพ่อ ลูก และสิ่งศักด์สิทธิ์นั่นเอง

444

ตัวเลข 444 คือสิ่งย้ำเตือนสำหรับผู้ที่ทำงานหนักเพื่อให้ได้ในสิ่งที่ตัวเองต้องการ ซึ่งตัวเลขดังกล่าวเป็นสัญลักษณ์ของจิตตปัญญาหรือปัญญาที่อยู่ในใจ หากคุณตัดสินใจที่จะทำตามใจของตัวเองและรู้สึกสงสัยในสิ่งที่กำลังทำอยู่ การมองเห็นตัวเลขนี้อาจเป็นการย้ำเตือนว่าให้ทำต่อไป

555

ชีวิตของคุณกำลังจะมีการเปลี่ยนแปลง ดังนั้นคุณควรทำทุกอย่างให้เรียบง่ายไว้ก่อน..อย่าเพิ่งกระโตกกระตาก คุณควรมองโลกในแง่บวกเพื่อต้อนรับคลื่นพลังงานลูกใหม่ ลองคิดถึงตอนที่เล่นรถไฟเหาะตีลังกาสิ คุณต้องชูแขนขึ้นสูงๆ กรีดร้อง และมองให้เห็นภาพรวม

666

มีความเข้าใจผิดมากมายเกี่ยวกับตัวเลข 666 อันที่จริงตัวเลขนี้มีประโยชน์มากเลยนะ ตัวเลขดังกล่าวจะไม่ต่างจากการสะกิดเตือนเบาๆว่าเราควรให้ความสำคัญกับค่านิยมทางจริยธรรมและจิตวิญญาณมากกว่าค่านิยมทางวัตถุ หากคุณมองเห็นตัวเลขนี้ควรระวังความคิดของตัวเองให้ดี

777

777 เปรียบเสมือนอ้อมกอดจากคนทั่วโลกหรือการย้ำเตือนว่าควรเลิกพยายามที่จะควบคุมทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิต ทุกวันนี้มีคำถามมากมายที่หาคำตอบไม่ได้ ดังนั้นเราต้องเรียนรู้ที่จะอยู่กับคำถามเหล่านั้นและเชื่อว่าเรามาถูกทางแล้ว

888

888 คือสัญญาณเตือนว่าระดับจิตวิญญาณของคุณสูงมาก คุณกำลังดึงดูดวัตถุให้เข้ามาหาทั้งในรูปแบบของเงินและโอกาส ตัวเลข 888 คือสัญลักษณ์ของการมีครบทุกอย่างที่ต้องการซึ่งช่วยสนับสนุนความรู้สึกตื่นเต้นและสนุกสนาน ยิ่งสนุกก็ยิ่งรวย

999

การมองเห็นตัวเลข 999 คือสัญญาณชี้ว่าบางอย่างในชีวิตของคุณกำลังจะสิ้นสุดลง คุณอาจต้องเผชิญหน้ากับการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่และต้องเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับชีวิตบทใหม่ด้วย

แล้วถ้าเป็นตัวเลขผสมอย่าง 123 ล่ะ?

หากคุณมองเห็นตัวเลขอื่นที่ไม่ใช่ตัวเลขซ้ำล่ะ? เช่น 123 หรือ 457 เป็นต้น คุณก็สามารถมองหาความหมายที่ซ่อนอยู่ได้โดยการผสมข้อความจากตัวเลขแต่ละตัวเข้าด้วยกัน ดังนั้น 123 คือการผสมพลังงานของหมายเลข 1 (ความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ การลงมือทำ) 2 (ความยืดหยุ่น การปรับตัว) และ 3 (การเปิดกว้างต่อบทเรียนด้านจิตวิญญาณ) เข้าด้วยกันซึ่งแปลออกมาได้ว่าในช่วงแรกของโครงการใหม่คุณควรรู้จักยืดหยุ่นและเปิดกว้างต่อบทเรียนด้านจิตวิญญาณแม้ว่าบทเรียนเหล่านั้นจะมาในรูปแบบของอุปสรรคก็ตาม

Blogger : Rosebud Baker

Source : elitedaily.com